แสดง #
มมร ร่วมใจ มอบปัจจัยและสิ่งของบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จากเหตุเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยแตก ใน สปป.ลาว
งานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ครั้งที่ ๓
มมร ร่วมกับกรมราชทัณฑ์จัดโครงการสัมมนาการจัดการศึกษาพระพุทธศาสนาในทัณฑสถาน
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
พิธี "สืบสานงานครูบูรพคณาจารย์"บำเพ็ญกุศลเปิดอาคารเรียน B 7.6 และ B 7. 7 คณะมนุษยศาสตร์และคณะศึกษาศาสตร์
สมเด็จพระเทพฯ เสด็จทอดพระเนตรนิทรรศการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ในงานวิสาขบูชา ๒๕๖๑
พิธีเปิดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันวิสาขบูชาวันสำคัญสากลของโลก ประจำปี ๒๕๖๑
มมร จัดพิธีสรงน้ำขอพรวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๑
มมร จัดโครงการประชุมสัมมนาการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑
มมร จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร