แสดง #
มมร สร้างความร่วมมือกับคณะสงฆ์ ในด้านวิชาการและการเผยแผ่พระพุทธศาสนา
ขอเชิญร่วมกิจกรรม "มมร ร่วมใจส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๒"
สมเด็จพระสังฆราช เสด็จมาเป็นประธานในพิธีประทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๑
โครงการตรวจและประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2560”
ประชุมเตรียมการรับเสด็จ สมเด็จพระสังฆราชฯในโอกาสเสด็จมาปฏิบัติพระศาสนกิจ เป็นประธานพิธีประทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๑
พิธีฝึกซ้อมย่อยวิธีการเข้ารับประทานปริญญาบัตร ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๖๑
มมร จัดโครงการพัฒนาบุคลากรกลุ่มงานธุรการ งานสารบรรณ และกลุ่มงานทะเบียนและวัดผล ประจำปี ๒๕๖๑
มมร จัดกิจกรรม "สถิตในใจตราบนิจนิรันดร์"
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยจัดงานพิธีคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ปีที่ ๑๒๕
คณะผู้บริหาร มมร เข้าแสดงมุทิตาต่อ อธิการบดี มจร