นนี้ (๒๒ ก.ค.)  พระราชปฏิภาณโกศล ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รับการถวายมุทิตาสักการะจากผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยทั้งจากส่วนกลางและวิทยาเขต เนื่องในโอกาสรับพระบัญชาสมเด็จพระสังฆราช แต่งตั้งเป็นอธิการบดี รูปที่ ๖ ณ ธรรมสถาน มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม